Video

Thống kê

220105
Số người đang online 4
Số truy cập hôm nay 95
Số truy cập tháng này 15305
Thiết Kế Nhận Định Thương Hiệu

Thiết Kế Nhận Định Thương Hiệu

Liên hệ

Số lượng Đặt hàng

 

 

Bộ nhận định thương hiệu, là hệ thống các sản phẩm mang biểu tượng, màu sắc, ý nghĩa, cung cách riêng biệt của một tổ chức hay thương hiệu của một doanh nghiệp.

 

Thiết kế Nhận định thương hiệu gồm :

- Thiết kế logo
- Thiết kế sản phẩm hàng hóa của công ty
- Thiết kế trang phục, đồng phục
- Thiết kế hệ thống vật dụng văn phòng (Bút viết, giấy nháp, nhãn, tem, bàn ghế, v.v...)
- Thiết kế các dấu hiệu maketing trong các chương trình, các sự kiện 

 

 

 

FWD gửi đến Quý khách hàng Các gói Nhận định thương hiệu :

1. Gói Cơ Bản : 1.800.000
-  Dành cho khách hàng có nhu cầu thiết kế nhận định thương hiệu trên 9 hạng mục mà không yêu cầu cao về mỹ thuật. Chỉ cần các mẫu thiết kế phù hợp với ngành nghề doanh nghiệp, tổ chức, đáp ứng được Quảng cáo maketing thương hiệu.
- Sử dụng vào mục đích quảng cáo website, facebook, hệ thống mạng xã hội,... Hoặc sử dụng để gửi tài liệu quảng cáo online cho khách hàng.

- Trao đổi, tư vấn và tiếp nhận thông tin khách hàng. Thực hiện thiết kế trong 3 ngày.
- Cùng khách hàng chỉnh sửa những thông tin và điều chỉnh đơn giản sáng tối, màu sắc của toàn bộ hạng mục.

                                    
2. Gói Nâng Cao : 5.800.000

- Khách hàng có nhu cầu thiết kế quảng cáo từ thương hiệu mà hệ thống nhận định trên 10 hạng mục là hình ảnh đại diện quan trọng, quảng bá bộ vật dụng và sản phẩm với tính thẩm mỹ cao.
- Khách hàng sử dụng bộ nhận định thương hiệu vào quảng cáo online, facebook, website, zalo, v.v...
- Khách hàng tiến hành in ấn, thi công mẫu thiết kế thành bảng hiệu, hộp đèn, tạo ra các vật dụng, đồ dùng đặt ở gian hàng, cửa hiệu, sự kiện, v.v..

- Tư vấn, trao đổi và tiếp nhận thông tin, hình ảnh của khách hàng, phác thảo ý tưởng, định hướng thiết kế, bố cục tạo hình theo mong muốn.
- Thiết kế và thực hiện demo 3 ngày và họp duyệt mẫu, phát triển demo thành bộ mẫu nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh. Chốt mẫu thiết kế, bàn giao mẫu, file thiết kế dành cho in ấn.

- Khách hàng được điều chỉnh 3 lần bộ mẫu thiết kế nhận định thương hiệu, được đổi ý tưởng đổi mẫu demo 2 lần. Hoàn thành thiết kế khách hàng được nhận file in ấn chất lượng chuẩn, file ảnh từng hạn mục để maketing quảng cáo sản phẩm. Tặng 1 thiết kế name card tương ứng với bộ nhận diện thương hiệu đã thiết kế.

 

3. Gói Cao Cấp : 9.800.000
- Dành cho khách hàng có nhu cầu cao về ý tưởng của bộ nhận định thương hiệu, muốn chuẩn maketing trên từng 13 hạn mục trong hệ thống. Muốn so sánh, kết hợp và tìm ra bộ mẫu mong muốn.
- Sử dụng toàn bộ mẫu Thiết kế cho in ấn catalogue, đặt hộp đèn, bảng hiệu, vật dụng ở các gian hàng, cửa hiệu, công ty, văn phòng. Kết hợp sử dụng cho các hình thức quảng bá sản phẩm và thương hiệu online, gửi mẫu, facebook, website...

- Tư vấn, trao đổi thông tin và hình ảnh, tiến hành phác thảo ý tưởng ban đầu cùng khách hàng cho từng hạng mục trong bộ nhận định.
- Tiến hành demo trong 3 ngày, gửi mẫu và họp bàn với khách hàng, nâng cấp, điều chỉnh, duyệt mẫu.

- Khách hàng được thay đổi ý tưởng demo 5 lần, được điều chỉnh màu sắc, thông tin,cung cấp hình ảnh vô hạn. Hoàn thành bộ thiết kế, khách hàng nhận file ảnh của từng hạng mục để quảng cáo online dưới mọi hình thức. Nhận file chất lượng cao để tiến hành in ấn, gia công, thi công với kích thước chuẩn như mong đợi. Nhận khuyến mãi 1 mẫu thiết kế danh thiếp và 5 hộp name card in offset 2 mặt có tráng màng bảo vệ (Giá 240.000) theo nhận định thương hiệu đã thiết của công ty.
 


*** Những lần điều chỉnh và thay đổi thêm, theo mong muốn của quý khách hàng sau quy định ở mỗi gói thiết kế, thì sẽ được trao đổi và thống nhất về chi phí tùy theo mức độ điều chỉnh thay đổi ý tưởng hay phong cách thiết kế.

 

Quý khách có nhu cầu xem mẫu thiết kế, vui lòng liên hệ Hotline: