Video

Thống kê

220109
Số người đang online 2
Số truy cập hôm nay 99
Số truy cập tháng này 15309
Thiết kế logo uy tín

Thiết kế logo uy tín

Liên hệ

Số lượng Đặt hàng

 

Logo là một bộ phận của nhận định thương hiệu và là phần không thể thiếu của tổ chức, tập thể. Logo được thiết kế và ứng dụng vào quảng bá thương hiệu trong một số hệ thống như card visit, website, poster, biển hiệu, tiêu đề thư, báo giá, hồ sơ năng lực, bao bì sản phẩm, đồng phục, tem nhãn v.v  .

 

 Một logo đẹp có thể tạo được ấn tượng với khách hàng và được khách hàng ghi nhớ lâu hơn về thương hiệu của doanh nghiệp. Các doanh nghiệp luôn quan tâm tìm kiếm cho mình một đơn vị thiết kế logo đạt chuẩn về chất lượng cũng như hợp lí về chi phí thiết kế.


  
Vì tính chất quan trọng đó, dịch vụ logo của Future World Design ra đời, nhằm mang đến cho các doanh nghiệp một dịch vụ thiết kế logo đạt yêu cầu nhất, cho quý khách hàng những giá trị tinh tế và hoàn mĩ. 

 

 

 

 

ĐẾN VỚI DỊCH VỤ THIẾT KẾ LOGO CỦA FWD BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC:


+ Sự hỗ trợ tư vấn chi tiết về việc chuẩn bị thông tin cho thiết kế, phương án và quy trình thiết kế Logo từ giai đoạn bắt đầu đến khi hoàn thành sản phẩm.


+ Được chia sẻ những kinh nghiệm maketing trong việc sự dụng logo quảng cáo thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp.


+ Một logo được thiết kế ấn tượng , chuyên nghiệp, phù hợp với lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp ( FWD sẽ hỗ trợ lưu file dưới các định dạng cần thiết như PNG, JPEG, PSD, v.v…)


+ Bảng phân tích nội dung ý nghĩa logo cho từng đường nét, bảng thông số sử dụng màu sắc, font chữ, tỉ lệ… cho in ấn và website.


+ File gốc bảng thiết kế Logo và một số vì dụ ứng dụng của Logo.

 

 

Các gói thiết kế Logo tại Loliweb : 


1. Gói Cơ Bản : 870.000 VNĐ


. Khách hàng có nhu cầu thiết kế logo mà không yêu cầu cao về mỹ thuật hay đường nét, tính chất phong thủy. Chỉ cần mẫu thiết kế phù hợp với hình thức, ngành nghề doanh nghiệp, tổ chức, hoặc đáp ứng được sản phẩm cần maketing.


. Sử dụng Logo vào mục đích quảng cáo website, facebook, các mạng xã hội khác,... Hoặc sử dụng để gửi quảng cáo online cho khách hàng.


. Trao đổi, tư vấn và tiếp nhận thông tin khách hàng. Thực hiện thiết kế trong 3 ngày.


. Cùng khách hàng chỉnh sửa những thông tin và điều chỉnh đơn giản sáng tối, màu sắc. Chốt mẫu.
                       
 
2. Gói Nâng Cao : 2.800.000 VNĐ


. Dành cho khách hàng có nhu cầu cao về quảng cáo từ thương hiệu mà logo là hình ảnh đại diện quan trọng, quảng bá sản phẩm với tính thẩm mỹ cao.


. Khách hàng sử dụng mẫu thiết kế logo vào quảng cáo online, facebook, website, zalo, v.v...


. Khách hàng tiến hành in ấn, thi công mẫu logo thành bảng hiệu, hộp đèn, đặt ở gian hàng, cửa hiệu, v.v..


. Tư vấn, trao đổi và tiếp nhận thông tin, hình ảnh của khách hàng, phác thảo ý tưởng, định hướng thiết kế, bố cục theo mong muốn.


. Thiết kế và thực hiện demo 3 ngày và họp duyệt mẫu, phát triển demo thành mẫu Logo hoàn chỉnh. Chốt mẫu thiết kế, bàn giao mẫu, file thiết kế dành cho in ấn, thanh lý.


. Khách hàng được điều chỉnh 3 lần mẫu thiết kế, được đổi ý tưởng đổi mẫu demo 2 lần. Bảng phân tích ý nghĩa, nội và những thông tin tìm ẩn của Logo. Hoàn thành thiết kế khách hàng được nhận file in ấn Logo chất lượng chuẩn, file ảnh Logo để maketing quảng cáo sản phẩm.
                  
 
3. Gói Cao Cấp : 3.800.000 VNĐ


. Dành cho khách hàng có nhu cầu vượt trội ý tưởng của Logo nhưng vẫn muốn chuẩn maketing nhận định thương hiệu. Muốn so sánh, kết hợp và tìm ra mẫu Logo mong muốn.


. Sử dụng mẫu Thiết kế Logo cho in ấn, đặt hộp đèn Logo ở các gian hàng, cửa hiệu, công ty. Sử dụng cho các hình thức quảng bá sản phẩm và thương hiệu online, gửi mẫu, facebook, website...


. Tư vấn, trao đổi thông tin và hình ảnh, tiến hành phác thảo ý tưởng ban đầu cùng khách hàng.


. Tiến hành demo trong 3 ngày, gửi mẫu và họp bàn với khách hàng, nâng cấp, điều chỉnh, duyệt mẫu.


. Khách hàng được thay đổi ý tưởng demo 5 lần, được điều chỉnh màu sắc, thông tin,cung cấp hình ảnh vô hạn. Hoàn thành thiết kế Logo, khách hàng nhận file ảnh Logo để quảng cáo online dưới mọi hình thức. Nhận file chất lượng cao để tiến hành in Logo với kích thước chuẩn như mong muốn. Bảng phân tích ý nghĩa, nội và những thông tin tìm ẩn của Logo. Nhận khuyến mãi 1 mẫu thiết kế danh thiếp theo nhận định thương hiệu của sản phẩm hoặc công ty.
                
 
*** Những lần điều chỉnh và thay đổi thêm, theo mong muốn của quý khách hàng sau quy định ở mỗi gói thiết kế, thì sẽ được trao đổi và thống nhất về chi phí tùy theo mức độ điều chỉnh thay đổi ý tưởng hay phong cách thiết kế.

 

Quý khách có nhu cầu xem mẫu thiết kế, vui lòng liên hệ Hotline: