Video

Thống kê

228176
Số người đang online 2
Số truy cập hôm nay 96
Số truy cập tháng này 16644
Thiết Kế Bảng Hiệu

Thiết Kế Bảng Hiệu

Liên hệ

Số lượng Đặt hàng

 

Dịch vụ Thiết kế Biển Hiệu của Future World Design là một trong những dịch vụ khá mới mẻ nhưng không kém phần quan trọng và thiết thực đối với mọi đối tượng khách hàng, những người mong muốn kinh doanh và quảng cáo sản phẩm hay dịch vụ đến với công chúng.

 

Những Biển Hiệu được tạo hình ý tưởng, thiết kế đồ họa mượt mà và sắc nét sẽ giúp khách hàng hình dung được cửa hàng mình sở hữu Biển Hiệu như thế nào.

 

  

FWD gửi đến quý khách hàng Báo giá thiết kế Bảng hiệu :


Gói Cơ Bản: 500.000 vnđ


- Dành cho khách hàng kinh doanh online, muốn đặt các biển hiệu tại website hay gửi file ảnh maketing cho cửa hàng trên các trang mạng và các phương tiện zalo, viber, tango, facebook..

 

- Quy trình thực hiện : Gặp gỡ tư vấn, trao đổi và thống nhất chi phí. Tiến hành phác thảo sau 3 ngày. Họp khách hàng và chỉnh sửa (khách hàng được điều chỉnh 1 lần đơn giản với màu sắc và nội dung trên bảng hiệu). Hoàn thành mẫu thiết kế và đưa vào sử dụng.
 
        
Gói Nâng Cao : 1.800.000 vnđ


- Dành cho khách hàng có mong muốn sở hữu bảng hiệu cửa hàng hay dịch vụ của mình với nhu cầu đơn giản. Nội dung khách hàng đã có, logo, hình ảnh, màu sắc và kích thước đã chuẩn bị.

 

- Quy trình : Gặp gỡ trao đổi, tư vấn và tiếp nhận thông tin chi tiết từ khách hàng. Thống nhất nội dung và chi phí thực hiện. Thực hiện phác thảo trong 3 ngày. Trao đổi điều chỉnh mẫu và hoàn thiện. (Khách hàng được quỳên điều chỉnh mẫu 2 lần với nội dung ý tưởng đã thống nhất)

 

Sau khi hoàn tất khách hàng sẽ sở hữu : file ảnh bảng hiệu chất lượng để quảng bá online. File in ấn để khách tiến hành in bảng hiệu và thi công.
 
 
Gói Cao Cấp : 2.800.000 vnđ


- Dành cho khách hàng có nhu cầu cao về mỹ thuật và ý tưởng thiết kế. Sử dụng bảng hiệu trên internet theo kích thước chuẩn, và sử dụng in ấn thi công bảng hiệu tại cửa hàng, trung tâm

 

- Quy trình : trao đổi, tư vấn, thống nhất ý tưởng, thống nhất chi phí thực hiện. Sau 3 ngày, bàn giao 2 mẫu phác thảo để khách hàng tiến hành so sánh và chỉnh sửa. (Khách hàng chọn 1 mẫu và được quỳên điều chỉnh mẫu 3 lần). Hoàn tất thiết kế sau thời gian trao đổi thống nhất mẫu.

 

- Sau khi hoàn tất khách hàng sẽ sở hữu : file ảnh bảng hiệu chất lượng, kích thước theo yêu cầu khách để quảng bá online. File in ấn để khách tiến hành in bảng hiệu và thi công. Nhận khuyến mãi Mẫu thiết kế card visit replica breitling theo thương hiệu và 5 hộp danh thiếp (Trị Giá 240.000).


 
** Mọi trường hợp khác yêu cầu ngoài các gói thiết kế, hoặc nội dung phát sinh, sẽ được trao đổi trực tiếp và thống nhất chi phí với khách hàng để tiến hành thực hiện.

 

Hãy liên hệ FWD ngay để sở hữu những mẫu thiết kế Biển Hiệu đặc biệt đậm chất thương hiệu để tiến hành kinh doanh online hoặc buôn bán cửa hàng trên phố.

 

Quý khách có nhu cầu xem mẫu thiết kế, vui lòng liên hệ Hotline: