Video

Tin tức mới

Thống kê

1550389
Số người đang online 10
Số truy cập hôm nay 2138
Số truy cập tháng này 135525
GIẤY IN ẢNH BÓNG TẠI TÂN PHÚ .

GIẤY IN ẢNH BÓNG TẠI TÂN PHÚ .

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI GIẤY IN ẢNH BÓNG GIÁ RẺ TẠI TÂN PHÚ . 

Liên hệ

Số lượng Đặt hàng

    Giấy in ảnh là sự lựa chọn nhiều nhất của khách hàng và là một trong những loại giấy tốt hàng đầu, được khuyên dùng cho máy in phun màu .

    Ít bột giấy thừa bảo vệ đầu phun máy in một cách tối đa. Các loại máy in phun hiện nay có tốc độ in rất nhanh kết hợp với giấy in ảnh ít bột giấy thừa sẽ giúp máy in tối ưu hiệu quả hoạt động.

    Khi Giấy in ảnh kết hợp với dòng máy in phun thì sẽ tạo ra được sự đột phá của sản phẩm. Chủ yếu là cho ra những hình ảnh đậm nét, tươi tắn và sinh động .

    Giấy in ảnh Glossy là một sản phẩm in đầy đủ độ sắc nét, có độ sáng cao khi in mỗi màu sắc đều có độ sâu nhất định. Loại giấy in này thường được sử dụng với các ảnh thông dụng, làm quảng cáo, đáp ứng nhu cầu của số đông mọi người . 

     In sắc nét, màu sắc rực rỡ chi tiết hình ảnh đẹp: Giấy có bề mặt trắng sáng, bắt mắt, dễ sử dụng, giấy không bị cong khi sử dụng, đồng thời máy in phun màu có thể in các chi tiết mịn, sắc nét hơn thông qua độ phân giải cao.

    Chất lượng bản in tốt nhất : Không lem màu, kháng nước, khô nhanh khi in, thời gian lưu trữ các bản in lâu hơn các loại giấy thông thường.

   Không kén máy in và mực in : Tương thích với tất cả các dòng máy in, trong việc in ấn phù hợp với nhiều mục đích khác nhau.

   Phân loại Giấy in ảnh được chia làm 2 đó là 1 mặt và 2 mặt :

- Giấy in ảnh 1 mặt là loại giấy có định lượng mỏng nhất của dòng giấy in ảnh, nhưng vẫn đảm bảo được những đặc tính nổi bật của giấy in ảnh là khô nhanh, không phai màu và kháng nước. Giấy in ảnh này vẫn tương thích tốt với các loại mực in phun trên thị trường, dù là loại giấy mỏng nhưng vẫn có thể in ảnh, in tài liệu màu mà không bị lem màu như giấy Ford bình thường.

- Giấy in ảnh 1 mặt có bề mặt mỏng, nhẹ nhàng thường dùng trong in ấn văn phòng, in hình ảnh, bản vẽ thiết kế xây dựng, in tờ rơi quảng cáo

- Giấy in ảnh 2 mặt sử dụng được cả 2 mặt để phục vụ việc in ấn những cuốn tài liệu màu, sách giáo trình tiếng anh, bản thảo thiết kế, menu,… thường được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Giấy in ảnh 2 mặt, một giải pháp in ấn chất lượng và tiết kiệm nhất về chi phí cho bản in .

 - Giấy in ảnh 2 mặt là loại giấy thiết kế cho máy in phun nên khi kết hợp với nhiều hệ mực khác nhau, bạn có thể in trên máy 4 màu và dòng máy 6 màu chất lượng hình ảnh mang lại đều rực rỡ, tươi màu khi kết hợp với giấy in ảnh 2 mặt. Việc chọn lựa một loại giấy in phù hợp cho máy in phun màu của bạn, có lẻ không có sản phẩm khác cạnh tranh với dòng giấy in ảnh 2 mặt này.

Giấy có độ bóng, sáng mịn, dày mỏng theo từng định lượng. In nhanh khô , màu tươi đẹp , giá thành rẻ, chi phí thấp. 

     Đặc điểm chính của Giấy in ảnh là không mùi, không hóa chất độc hại mà đảm bảo độ sắc nét cho hình ảnh.

 

Sản phẩm liên quan