Video

Tin tức mới

Thống kê

832279
Số người đang online 63
Số truy cập hôm nay 161
Số truy cập tháng này 57234
GIẤY EXCEL GIÁ RẺ TẠI BÌNH TÂN

GIẤY EXCEL GIÁ RẺ TẠI BÌNH TÂN

Chuyên cung cấp giấy EXCEL GIÁ RẺ TẠI BÌNH TÂN .

Liên hệ

Số lượng Đặt hàng

    Nói đến giấy là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống cũng như trong công việc hàng ngày , giấy Excel ra đời với đa dạng các khổ A3 , A4 , A5 mang lại nhiều tiện lợi cho người tiêu dùng.

     Gíup ích rất nhiều cho việc học tập , làm việc , nghiên cứu ,giá thành lại rẻ giảm nhiều nỗi lo tài chính cho khách hàng.

     Giấy Excel là đến từ Indonesia và được gia công nguyên liệu sản xuất đóng gói tại Việt Nam. Sau đó ngày càng trở nên được ưa chuộng.

     Giấy Excel được dùng phổ biến tại văn phòng nhất và được dùng trong nhiều công việc như : in tài liệu , hồ sơ , hợp đồng , hình ảnh với chất lượng được đánh giá cao , thời gian in nhanh , không bị nhăn, ít kẹt giấy trong máy in .

     Mặt giấy láng mịn , thân thiện với môi trường vì không có hóa chất gì làm ra từ GIấy Excel gây độc hại cho con người . Vậy nên , nhãn hiệu Excel đã quá gần gũi với những ai làm việc trong môi trường công sở .

     Đặc điểm của giấy Excel là tuy giá thành rẻ nhưng chất liệu giấy khá dày , không thua kém với bất kỳ loại giấy nào trên thị trường .Có thể in 2 mặt mà không sợ bị phản quang nào, hay bị nhìn qua lại được, tránh được nhìn thấu trang.

- Dễ dàng bảo quản

- Chất lượng in nội dung tốt , không lem, không mờ kể cả in màu .

 - Dùng để photo, lưu trữ, trình bày tài liệu trong văn phòng, công ty, văn phòng phẩm .

Đáp ứng nhu cầu cho người tiêu dùng là rẻ, chất lượng , photocopy tài liệu văn bản, hình ảnh mà không bị lem .

Dùng trong trường học như photo sách , giáo trình , giáo án ,làm đồ án , tiểu luận ....

Làm phiếu xuất nhập ,thu chi , ghi chép trong kinh doanh .

Dùng trong quán photocopy .

    Giấy Excel này nhờ có bề mặt bóng, láng mịn nên không có bụi giấy ,chính vì thế mà sẽ không ảnh hưởng gì đến đầu phun của máy in nhiều. 

    Giấy Excel là sự lựa chọn thông minh cho tất cả mọi người vì sự tiện lợi cũng như chất lượng sản phẩm in cuối, tập thể và văn phòng công ty ,xí nghiệp, đều sử dụng được hết.

    Giấy in excel của FWDSUP sẽ được phân phối và cung cấp nhanh chóng đến quý khách hàng một cách chất lượng, uy tín, đảm bảo giao hàng tận nơi !

  Mail : FWDsup@gmail.com

   Zalo :093. 223. 7884

        090. 789. 5511

    Địa Chỉ Kho Hàng : 

E10/4H7 Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP.HCM .

Sản phẩm liên quan